Dịch vụ bảo trì & bảo dưỡng

Bảo trì hệ thống

hinh_anh_bao_tri_he_thong_dien_nhe_maintenance_services

Cần tư vấn bảo trì hệ thống điện nhẹ. Xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ VẠN AN PHÁT

Điện thoại tư vấn:  0985 600 171

Email: info.vananphat@gmail.com

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ M&E?  

Nhằm bảo vệ, hạn chế tối đa những sự cố của hệ thống, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng. Cảnh báo về những sự cố có thể xảy ra trong một thời gian ngắn để doanh nghiệp có phương án dự phòng, bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Đảm bảo thiết bị thay thế khi hệ thống gặp sự cố mà không khắc phục được. 

CÁC HÌNH THỨC BẢO TRÌ

1. Bảo trì định kỳ

Là dịch vụ bảo trì trọn gói sự trên cơ sở ký hợp đồng thỏa thuận hàng năm giữa Vạn An Phát và khách hàng. Theo đó đến thời gian cần bảo trì hệ thống, công ty chúng tôi sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra toàn bộ hệ thống và xử lý xử cố trong phạm vị hợp đồng bảo trì đã ký kết. Tần suất thời gian bảo trì có thể từ 1-2 lần/năm hoặc hàng tháng tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng. 

2. Bảo trì Add-hoc 

Là hình thức bảo trì bổ sung cho bảo trì định kỳ. Khi quý khách hàng ký hợp đồng về gói này, nếu gặp sự cố hệ thống hoặc cần tư vấn hệ thống, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến hỗ trợ trong vòng 2 tiếng (nội thành Hồ Chí Minh) hoặc từ 4 – 12 tiếng (ngoại thành Hồ Chí Minh) tùy thuộc vào mức độ sự cố. Trong quá trình kiểm tra, chúng tôi sẽ có thiết bị thay thế để đảm bảo hệ thống vẫn hoạt động bình thường

3. Bảo trì theo yêu cầu

Đối với khách hàng khi có sự cố về hệ thống, mới yêu cầu dịch vụ. Vạn An Phát sẽ cung cấp goi dịch vụ bảo trì theo yêu câu, khách hàng không cần ký hợp đồng mà chỉ cần gọi điện tới công ty Vạn An Phát, bộ phận kỹ thuật bảo trì của Vạn An Phát sẽ có mặt tại điểm khách hàng yêu cầu để kiểm tra hệ thống và đưa ra những nguyên nhân của sự cố và cách khắc phục.

4. Điều kiện thanh toán

Căn cứ vào thỏa thuận giữa quý khách hàng và công ty Vạn An Phát. Riêng đối với dịch vụ bảo tri theo yêu cầu sẽ thanh toán ngay sau khi kết thúc công việc bảo trì.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!