Bộ lưu điện Prolink của nước nào? Có nên mua UPS Prolink không?

Bộ lưu điện Prolink của nước nào? Có nên mua UPS Prolink không?

Bộ lưu điện Prolink xuất xứ từ đâu?  Chất lượng Prolink thế nào? Bảo hành UPS Prolink ở đâu?… 

Thị trường UPS hiện nay ở Việt Nam rất đa dạng về thương hiệu và mẫu mã. 1 số hãng sản xuất nổi tiếng và có mặt lâu đời ở Việt Nam như: Bộ lưu điện Santak, Bộ lưu điện Maruson, bộ lưu điện APC, ups emerson….Rất nhiều tên tuổi  trên đây đã có mặt tại Việt Nam từ cách đây 20 năm.

Tuy nhiên, trong 4 năm trở lại đây, thị trường UPS xuất hiện thêm một thương hiệu phát triển nhanh và mạnh thị trường, thương hiệu và chất lượng sản phẩm, được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng, đó là thương hiệu UPS Prolink.

Hàng loạt những câu hỏi như: bộ lưu điện Prolink là của nước nào? Chất lượng UPS Prolink có tốt hay không? Bảo hành Prolink như thế nào?… khiến nhiều khách hàng sử dụng đang quan tâm và băn khoăn khi chọn mua UPS Prolink. Hôm nay Công ty Vạn An Phát sẽ giải đáp những thắc mắc đó  qua bài phân tích sau đây, để khách hàng hàng có cái nhìn tổng quát về bộ lưu điện Prolink và củng cố thêm niềm tin có nên mua UPS Prolink hay không?

  • Bộ lưu điện UPS Prolink của nước nào?

– Thương hiệu Prolink được phát triển từ năm 1991 và được cung cấp bởi tập đoàn FIDA International có trụ sở chính tại Singapore. FIDA là hãng nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị công nghệ thông tin như: thiết bị wireless, màn hình máy tính, bàn phím + chuột, UPS và các tiện ích thông tin khác.

Trong hơn 20 năm qua, Prolink đã xây dựng và phát trển sự hiện diện của mình thông qua các văn phòng bán hàng tại hơn 21 quốc gia trong các khu vực như: Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Á.

Sản phẩm Prolink luôn được cải tiến và được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001. Với cam kết mạnh mẽ về chất lượng từ tập đoàn FIDA, khách hàng có thể yên tâm rằng họ đang nhận được giá trị thực – sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

  • Có nên mua UPS Prolink hay không?

– Với dải sản phẩm đa dạng, đi kèm sự đảm bảo cam kết về chất lượng, nhiều giải pháp thích hợp cho mọi loại yêu cầu. UPS Prolink xứng đáng là một sự lựa chọn về chất lượng, giá cả cho khách hàng.

– Ngay cả khi khách hàng gặp sự cố với UPS Prolink, chúng ta có thể yên tâm qua hệ thống bảo hàng bộ lưu điện Prolink tại FPT Service trên toàn quốc. Hoặc khi mua UPS Prolink tại Vạn An Phát, bạn vẫn nhận dược dịch vụ bảo hành 2 năm theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

+ Khi gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt trong 8h đồng hồ để khắc phục.

+ Nếu sự cố nghiêm trọng không thể khắc phục ngay, chúng tôi sẽ thay thế thiết bị tương đương trong thời gian chờ sữa chữa UPS.

+ Chúng tối sẽ hướng dẫn vận hành và sử dụng tại tận công trình để đảm bảo khách hàng sử dụng không gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng UPS Prolink.

– Hiện nay, Vạn An Phát đã cung cấp UPS Proink cho nhiều dự án như: Bộ Công An, Tỉnh ủy Bình Định, nhà máy thép SEAH, bệnh viện Từ Dũ…..và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Qua những chia sẻ trên đây, Vạn An Phát tin rằng khách hàng đã có thêm một sự lựa chọn tin cậy khi mua sắm bộ lưu điện. Hãy truy cập vào website www.vaphaco.com.vn để tìm cho mình sản phẩm phù hợp và trải nghiệm sử dụng bộ lưu điện Prolink chất lượng cao nhé.

Comments

comments

Share this post

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+